máy lọc rượu mua ở đâu tốt

Đi Khắp Hà Nội hay search thử trên mạng tìm kiếm google, chúng ta bắt gặp hàng chục cơ sở ở Hà Nội sản xuất và cung cấp máy lọc rượu.

Vậy mua máy lọc rượu ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Lại khiến bạn phân vân khi có rất nhiều cơ sở mà không biết lựa chọn của thương hiệu nào? Các hãng thường nhái của nhau về vỏ inox bề ngoài, nhưng cái cốt lõi quan trọng lại là các hạt vật liệu lọc khử bên trong. Liệu có khử hết được các độc tố trong rượu hay không? Các chất độc hại trong rượu như metanol, andehit, este, fufurol,… có được đưa về mức an toàn cho phép của bộ y tế. Rượu sau khi lọc có đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có ban đầu, độ rượu có đảm bảo hay không?

Câu trả lời là cần phải tìm mua 1 địa chỉ máy lọc rượu uy tín.

Mua máy lọc rượu ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Công ty Huy Hải tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc rượu uy tín nhất tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng Tôi mang thương hiệu nổi tiếng NEW STAR thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc

Ưu điểm nổi trội so với các thương hiệu máy lọc rượu khác trên thị trường ở Hà Nội cũng như khắp cả nước: 

– Công ty Huy Hải là đơn vị có kinh nghiệm lấu năm trong ngành sản xuất các thiết bị nấu rượu với những kỹ thuật viên sản xuất nhiều kinh nghiệm tạo nên những mối hàn inox 304 bền đẹp, không bao giờ bị rò rỉ.

– Ứng dung công nghệ lọc rượu châu Âu với các hạt vật liệu lọc khử được nhập khẩu đúng nguồn gốc, đúng chất lượng.

– Thiết bị đảm bảo chất lượng đã nhận được kiểm định từ Vinacontrol, đảm bảo các hàm lượng độc tố sau khi lọc đạt chuẩn theo quy định.

Tính năng máy lọc rượu NEW STAR

Các hạt vật liệu trong 3 cột inox  này có tính năng hấp thụ và loại bỏ các độc tố như andehit, methanol, fufurol, … đưa các hàm lượng độc tố này về dưới ngưỡng quy định của bộ Y tế.

Trong 3 cột màu xanh chưa 3 lõi lọc bông với tính năng làm sạch, làm trong rượu vì 3 lõi lọc bông này có tác dụng ngăn chặn giữ lại các tạp chất lơ lửng có trong rượu.

Chúng tôi thiết kế với nhiều công suất máy lọc rượu, đa dạng kiểu dáng và chủng loại từ 20-500 lit/h, lọc riêng cho rượu gạo, máy lọc rượu vang, rượu màu, rượu thuốc, bao gồm máy lọc rượu 1 đơn nguyên, máy lọc rượu 2 đơn nguyên,…

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hotline   0904 328 590

2018-01-13