khử andehit trong rượu

khử andehit trong rượu

Mã sản phẩm: ML-38
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Cách Khử andehit trong rượu bằng máy lọc rượu NEW STAR do công ty Huy Hải sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ 0946285628 để được tư vấn
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:

Máy lọc rượu NEW STAR do công ty Huy Hải sản xuất khử toàn bộ andehit và các độc tốt khác trong rượu

Trong rượu có rất nhiều các loại độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như andehit, metanol, este... Vậy làm thế nào để khử được các độc tố đó trong khi cách chưng cất rượu theo phương pháp thủ công truyền thống không thể loại bỏ được hoàn toàn tạp chất này

Công ty Huy Hải đã cho ra một giải pháp công  nghệ đó là chiếc máy lọc rượu mang thượng hiệu nổi tiếng NEW STAR loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong rượu

Quy trình khử độc tố trong rượu nấu hay cách lọc rất đơn giản nếu bạn có ngay 1 thiết bị lọc rượu như sau:

  1.  Chúng ta vẫn ủ cơm rồi lên men bằng men ta như nấu rượu bình thường sau đó đem chưng cất rồi cho lọc qua máy lọc độc tố rượu cuối cùng đóng chai, bình, hay căn tùy theo sở thích.
  2. Ban đầu, rượu  sẽ được luân chuyển theo một hệ thống các đường ống tới các cột lọc được cho sẵn các hợp chất kỹ thuật để loại bỏ độc tố có sẵn và độc tố hình thành trong quá trình nấu rượu.
  3. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
  4. Cuối cùng chúng ta sẽ được những ly rượu hoàn toàn vừa ý.
  5. Rượu sau khi khử hết độc tố andehit vẫn giữ được mùi vị thơm ngon, trong vắt, không vẩn đục không có tạp chất và không còn độc tố andehit cũng như metanol, este,… Sau đó có thể uống ngay hay đem ngâm các loại củ quả.
  6. Máy khử độc tố  trong rượu nấu mang thương hiệu nổi tiếng NEW STAR do công ty Huy Hải sản xuất và phân phối đã được chứng nhận bởi Vinacotrol Việt Nam có xuất xứ và chứng nhận rõ ràng không trôi nổi như một số máy móc khác trên thị trường hiện nay.

Khi các bạn có nhu cầu về chiếc máy lọc rượu vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hotline   0904 328 590

Tags lò quay vịtnồi nấu phở

Sản phẩm cùng loại (12)